Bạn biết gì về sàn 3D?

Sàn 3D – một khái niệm mới đã và đang thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc trang trí sàn nhà trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngày đăng: 14-10-2017

946 lượt xem

Trước tiên chúng ta phải hiểu được bản chất của từ 3D là gì, và tại sao gọi là 3D?

3D viết tắt cho chữ Three Dimentions (là 3 góc cạnh) tức là sản phẩm này chúng ta nhìn thấy được rõ 3 góc cạnh của nó từ các hướng nhìn khác nhau, do đó đòi hỏi sản phẩm chúng ta phải hết sức tinh tế từ cái nhìn bằng hình ảnh trừu tượng. Như vậy sàn 3D là loại sàn khi nhìn vào chúng ta phải thấy được hiệu ứng hình ảnh theo không gian 3 chiều, nó phải thể hiện rõ được bố cục của phong cảnh hay vật thể trên sàn 3d thì mới gọi là sàn 3d.

SanfD nghệ thuật

 Ở đây, mặt sàn vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, phong cảnh và màu sắc sáng tối khác nhau.

Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D.

Thi Công sàn 3D

Ngày nay cùng với công nghệ 3D được phát triển nhằm phục vụ những nhu cầu của chúng ta, sàn nhà 3D được sử dụng rộng rãi tại các nơi công cộng như trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, công viên, hồ bôi, vv.

Nhiều cá nhân đã cố tự thực hiện việc này ở nhà nhưng tiếc thay, đây là công việc phức tạp cần đến bàn tay của các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc lát nền nhà bằng vật liệu mới là sàn 3D.

Thi công sàn 3D

Điều này minh chứng cho chất lượng cả về mỹ thuật và kỹ thuật của công nghệ sàn
Sản phẩm 3D có tính thân thiện với môi trường. Cấu trúc của nó cũng tương tự như một sàn nhà bằng đá trang trí.với chất liệu bền vững và bền với thời gian.

Thi Công sàn 3D

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Khang

    Mr. Khang

    0938 821 812

  • Mr. Thành

    Mr. Thành

    0938 942 949

Kết nối với chúng tôi

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 90,296

Đang online4