Những ưu điểm nổi bật của sàn 3D.

Ưu điểm của sàn 3D trong khá nhiều - về nguyên tắc, nó thậm chí có thể được gọi là giải pháp hoàn hảo cho căn phòng, Và tất cả nhờ có những lợi thế sau đây.

Ngày đăng: 13-10-2017

608 lượt xem

Hình ảnh mới lạ, ấn tượng đẹp mắt và đặc biệt mang phong cách riêng” Không đụng hàng” của từng gia chủ. Một kho hình phong phú với nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng.

Thi công sàn 3D

Thực hiện được nhiều vị trí, với nhiều quy cách và kích thước khác nhau:

Cho Phòng tắm

Thi công sàn 3D

Cho phòng khách

Thi Công sàn 3D

Cho phòng ngủ

Thi công sàn 3D

Cho Phòng bếp

Thi công sàn 3D

Chất liệu sàn 3D không sản sinh ra mùi hay chất khí độc hại khi sử dụng nên chúng rất thân thiện với môi trường và con người.

Sàn 3D có cường độ lớn và tuổi thọ cao. Chụi được trọng tải và lực va đập cực lớn. Sàn 3D bền bỉ trong một thời gian dài không bám bẩn và ổn định cực tốt.

 Màu sắc độ bóng và độ láng mịn trên bề mặt luôn luôn ổn định, không phai màu theo thời gian. Rất dễ dàng lau chùi, chăm sóc và bảo quản sàn 3D. Không công vênh, nứt, không vỡ, không thủng, thế nên sẽ không có bất kì tạp chất nào thẩm thấu được xuống sàn.

Sàn 3D lót nền thậm chí còn thách thức được các hóa chất tẩy rửa. Làm sạch sàn 3D lát nền nhà vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Thi công sàn 3D

Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 dạng sàn 3D :

 Sàn 3D dạng tấm: Đây là loại sàn nhằm phục vụ nhu cầu trang trí sàn cầu thang, vách,trần, với những hình ảnh rất ấn tượng được thiết kế theo sở thích và đam mê của chủ nhà.

 Sàn 3D dạng trải : Đây là loại sàn với diễn tích lớn, thường làm sàn nhà, trung tâm mua sắm, siêu thi, hồ bơi. Với những hình ảnh rất ấn tượng được thiết kế theo sở thích và đam mê của chủ nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. Hotline- 0938821812

Thi công sàn 3D

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Khang

    Mr. Khang

    0938 821 812

  • Mr. Thành

    Mr. Thành

    0938 942 949

Kết nối với chúng tôi

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 90,308

Đang online4